Top 5 những việc làm thêm tại Đà Nẵng

Hàng trăm việc làm thêm Đà Nẵng cho sinh viên được cập nhật mỗi ngày trên hệ thống các trang mạng xã hội hay website. Hãy thử tìm kiếm và trải nghiệm công việc ưng ý nhất dựa theo dưới đây nhé.

1. Gia sư

Gia sư được xem là công việc “việc nhẹ lương cao”
Nói đến “việc nhẹ lương cao” thì phải kể đến làm gia sư. Một tuần bạn chỉ cần dạy từ 3 – 4 buổi, mỗi buổi dạy khoảng 1,5 đến 2 giờ thì mức lương trung bình bạn nhận được là khoảng 1,2 triệu đồng/tháng. Mức lương này là khá cao đối với các bạn sinh viên từ quê lên thành phố học.

Gia sư việc làm thêm dành cho sinh viên tại Đà Nẵng 

Trung Tâm Gia Sư Đà Nẵng là trung tâm gia sư uy tín, lâu đời nhất Đà Nẵng, được nhiều thế hệ sinh viên tin tưởng, hợp tác.

2. Phục vụ

Làm phục vụ ở nhà hàng, tiệc cưới
Mức lương phục vụ thường từ 12,000 – 20,000 VNĐ/1 giờ. Đia điểm làm việc có thể là các quán cà phê, các quán ăn, các điểm bán take away hay các nhà hàng tiệc cưới… Đây cũng là một trong những công việc thu hút nhiều bạn sinh viên.
Các thông tin tuyển dụng được đăng tải nhiều trên các trang web, facebook hay được dán trực tiếp tại cửa hàng.

3. Nhân viên bán hàng

Nhân viên bán hàng được đăng tuyển khá nhiều, mức lương và kênh tuyển dụng cũng tương tự làm phục vụ. Công việc này tiếp xúc nhiều với khách hàng, giúp phát triển kĩ năng giao tiếp.

4. Reviewer 

Đây là một nghề khá hot trong giới trẻ thời gian gần đây. Nhu cầu trên tay, cảm nhận thực tế các sản phẩm công nghệ mới nhất, đình đám nhất bắt đầu tăng lên trong giới mộ điệu. Đó cũng là lý do ra đời của nghề “review sản phẩm công nghệ”.

Reviewer là nghề làm thêm hot nhất mang lại thu nhập cao hiện nay

Từ những thông số khô khan, Reviewer như “cầu nối” sử dụng sự hiểu biết cũng như khả năng giao tiếp của mình, dẫn dắt khách hàng tiếp cận và hiểu rõ nhất về những sản phẩm công nghệ, giúp định hướng cho người xem đến với những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

5. Kinh doanh online

Hiện nay kinh doanh online đang dần lấn át các kênh bán hàng truyền thống. Rất nhiều chợ online, sàn thương mại điện tử ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu mua hàng qua mạng ngày càng cao của người dân.
Với số vốn bỏ ra không nhiều, không đóng thuế, không mặt bằng,… đây là một cách kiếm tiền thụ động, là môi trường tốt cho các bạn trẻ đam mê kinh doanh, tự tạo cho mình một công việc làm thêm với giờ giấc tự chủ.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *