Bí quyết săn học bổng du học Mỹ

Chính vì vậy, khi tham gia chương trình, các bạn học sinh hãy lưu ý mang theo các chứng chỉ quốc tế (IELTS, TOEFL, TOEIC),

The Pile of Business Documents; Re Do

Cơ hội có được học bổng du học tại Hoa Kỹ chưa bao giờ dễ dàng đến thế với hội thảo triển lãm được tổ chức vào ngày 22/10 sắp tới tại TP.HCM, với sự góp mặt của 20 trường đại học và cao đẳng danh tiếng.

Đây hứa hẹn sẽ là một sự kiện vô cùng hấp dẫn và ý nghĩa dành cho các bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh có ý định cho con em mình đi du học tại xử sở Cờ hoa. Buổi triễn lãm du học sẽ được tổ chức tại khách sạn Rex (141 Nguyễn Huệ, Quận 1) từ 14h30 đến 18h ngày 22/10.

Nước Mỹ nổi tiếng với hệ thống giáo dục chất lượng thế giới, nhiều trường đại học nổi tiếng, cơ sở vật chất tiện nghi và hiện đại. Hằng năm, nhiều ngôi trường của quốc gia này lọt top các bảng xếp hạng uy tín của Times Higher Education hay QS World University bình chọn.

Với nền văn hóa đa sắc tộc, sôi động bậc nhất thế giới nhờ lượng lớn người nước ngoài sinh sống, học tập và làm việc tại đây. Trong một môi trường như vậy, sinh viên quốc tế ngoài việc học chương trình trên lớp, còn có thêm cơ hội tìm hiểu về văn hóa, ngôn ngữ cũng như con người trên khắp thế giới.

Chính những điều đó đã giúp Mỹ trở thành miền đất hứa trong lòng biết bao thế hệ học sinh, sinh viên. Nắm bắt được điều đó, ISN đã dành tặng rất nhiều suất học bổng toàn phần có giá trị từ 20 trường Đại học và cao đẳng tại Hoa Kỳ cho những ứng viên ưu tú nhất.

Chính vì vậy, khi tham gia chương trình, các bạn học sinh hãy lưu ý mang theo các chứng chỉ quốc tế (IELTS, TOEFL, TOEIC), học bạ trung học cùng các giấy tờ liên quan khác. Đây chính là cơ sở để đại diện từ các trường đại học tư vấn ngành nghề, trường học và đặc biệt là cơ hội dành được học bổng toàn phần khi bạn có một bộ hồ sơ phù hợp, đạt được những tiêu chuẩn đặt ra.

Một điểm đặc biệt của sự kiện năm nay mà các bạn học sinh nên chú ý là:buổi hội thảo về cách thức xin Visa đi Mỹ được bắt đầu vào lúc 14h30 và diễn ra trong vòng 30 phút. Phỏng vấn xin Visa Mỹ luôn được xem là vấn đề quan trọng và đáng lo sợ nhất của các bạn sinh viên. Luyện phỏng vấn xin visa và lựa chọn chương trình phù hợp là 2 nhiệm vụ quan trọng quyết định tương lai học tập của mỗi bạn. Vì thế, với kinh nghiệm và là một trong những tổ chức tư vấn du học hàng đầu, ISN (Internaional Student Network Inc) sẽ giúp các em chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết, cùng những chia sẻ về kỹ năng để phỏng vấn và xin visa thành công.

Không chỉ là nơi để , chương trình còn là buổi giao lưu, chia sẻ những kiến thức bổ ích cho các em học sinh hay các bậc cha mẹ đang chuẩn bị cho con mình đi du học. Sự chuẩn bị từ sớm sẽ giúp các em tự tin và thành công hơn trên con đường tương lai.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *